Tác giả Hà Mạnh Phong nhận danh hiệu “Gương thanh niên sống đẹp”

Chiều 16/1, đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Lai Châu, Hội Văn học – Nghệ thuật tỉnh đã đến thăm, chúc tết và trao chứng nhận Gương thanh niên sống đẹp cho tác giả Hà Mạnh Phong – hội viên Hội Văn học – Nghệ thuật tỉnh, hội viên Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác, lao động sản xuất.

Đồng chí Nguyễn Đức Thuận – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn trao chứng nhận gương thanh niên sống đẹp cho tác giả Hà Mạnh Phong. Ảnh: Ngọc Thắng.

          Tác giả Hà Mạnh Phong trải qua 22 năm chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo. Vượt qua khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, anh đã trở thành một tác giả truyện ngắn và nghiên cứu văn hóa dân gian với nhiều giải thưởng của tỉnh, Trung ương. Với 10 đầu sách đã xuất bản, ý chí và nghị lực của anh tiêu biểu cho một con người sống đẹp, sống có ích.

Gương thanh niên sống đẹp là sự ghi nhận của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Lai Châu về những cống hiến của tác giả Hà Mạnh Phong suốt thời gian qua. Anh thực sự là một tấm gương sáng để thanh niên trong và ngoài tỉnh học tập, noi theo, góp phần tỏa sáng những giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới.

          Phùng Hải

        


Bài viết liên quan


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.